Thiết kế tạo mẫu Sản phẩm nhựa

Lân Phát Plastic là nhà sản xuất sản phẩm nhựa tùy chỉnh kỹ thuật, đặc biệt tốt trong việc đúc các bộ phận nhựa phức tạp, đồng thời chấp nhận các dự án tùy chỉnh với số lượng ít hơn.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sử dụng kinh nghiệm thiết kế và sản xuất phong phú để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, tận dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của chúng tôi để rút ngắn thời gian đưa bạn ra thị trường. Ngoài ra, khi bạn muốn xem và cảm nhận thiết kế của các bộ phận cao su tùy chỉnh hoặc các bộ phận nhựa tùy chỉnh trước khi bắt đầu chế tạo khuôn, Chúng tôi có thể tạo ra các nguyên mẫu nhanh chóng cho bạn, có đầy đủ chức năng hoặc chỉ để đánh giá thẩm mỹ.

Khả năng thiết kế tuyệt vời của chúng tôi đối với các sản phẩm cao su và nhựa tùy chỉnh do hai yếu tố.

1. Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi là các nhà thiết kế sản phẩm tài năng và giàu kinh nghiệm về các bộ phận cao su tùy chỉnh và các bộ phận nhựa tùy chỉnh, các chuyên gia đã từng làm việc cho một công ty điện tử nổi tiếng hơn 10 năm, công nghệ tài năng, những sáng tạo và giải pháp vô tận của anh ấy luôn giành được chiến thắng lời khen ngợi của khách hàng.

2. Là tất cả các quy trình trong nhà, công nghệ sản xuất các bộ phận cao su và nhựa của chúng tôi có thể là sự hỗ trợ tuyệt vời cho thiết kế sản phẩm, có thể giải quyết tất cả các loại vấn đề từ thiết kế sản phẩm, thiết kế khuôn, chế tạo khuôn đến sản xuất các bộ phận cao su & nhựa cho khách hàng.