Lõi nhựa, Core nhựa

lõi nhựa giấy in bill

Liên hệ

Sản phẩm chất lượng cao

Tên SP : lõi nhựa cuộn giấy in bill

Chất liệu : Nhựa PP; PE; AI;

Kích thước: D19mm dày 2mm Dtrong=15mm,dài 76mm và 55mm.

Mầu sắc: Trắng, đen … 

Nhiệt độ làm việc: -15 đến 80 độ C.

Xuất xứ: Việt Nam 

Chia sẻ mạng xã hội

 -     lõi nhựa cuộn giấy in bill với độ chính xác, chất lượng và kích thước theo yêu cầu.

-     Chúng tôi sản xuất trực tiếp nên có thể đáp ứng nhanh chóng nhất bất kỳ yêu cầu về mầu sắc, chất lượng theo yêu cầu (Kể cả các yêu cầu đặc biệt về chất lượng cao).

Bạn có thể đã sử dụng giấy in khá nhiều, sử dụng thường xuyên nhưng chưa chắc bạn đã biết về lõi để cuộn các loại giấy này. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp lõi nhựa để cuộn giấy in với cơ chế chống bụi bẩn, nước và các tác nhân xâm hại từ bên ngoài.

Với trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn lõi phòng sạch số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết giá thành cạnh tranh nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường.

Ống lõi nhựa: được ứng dụng rộng rãi làm bao bì thực phẩm, trong các ngành công nghiệp may mặc(chỉ, sợi); In ấn(giấy in hoá đơn, giấy in báo); băng keo... ống lõi nhựa khó hư hỏng, có thể sử dụng lại nhiều lần, gọn, nhẹ, dễ vận chuyển. Hiện nay, ống lõi nhựa đang dần thay thế ống lõi giấy.

Các kích thước đường kính theo yêu cầu của khách hàng: 29, 77, 104, 151 với độ dày và độ dài ngắn do khách hàng yêu cầu.

Nếu Quý khách cần tìm hiểu về ống lõi nhựa xin vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn khách hàng:     0966 595 895(hỗ trợ 24/7) để được hỗ trợ tốt nhất!

Chúng tôi mong muốn được cộng tác cùng Quý khách hàng với tiêu chí: Sản phẩm tốt nhất, Dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Quyền lợi khách hàng cao nhất!

Rất mong được cộng tác cùng Quý khách hàng!

 

Lõi nhựa, Core nhựa

Back to Top
phone 0966595895