Lõi nhựa, Core nhựa

Lõi nhựa cuộn giấy Decan

Sản phẩm chất lượng cao

Tên SP : lõi nhựa cuộn giấy in bill

Chất liệu : Nhựa PP; PE; AI;

Kích thước: D19mm dày 2mm Dtrong=15mm,dài 76mm và 55mm.

Mầu sắc: Trắng, đen … 

Nhiệt độ làm việc: -15 đến 80 độ C.

Xuất xứ: Việt Nam 

Chia sẻ mạng xã hội

Chúng tôi sản xuất trực tiếp nên có thể đáp ứng nhanh chóng nhất bất kỳ yêu cầu về mầu sắc, chất lượng theo yêu cầu (Kể cả các yêu cầu đặc biệt về chất lượng cao).

Bạn có thể đã sử dụng giấy in khá nhiều, sử dụng thường xuyên nhưng chưa chắc bạn đã biết về lõi để cuộn các loại giấy này. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp lõi nhựa để cuộn giấy in với cơ chế chống bụi bẩn, nước và các tác nhân xâm hại từ bên ngoài.

Với trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn lõi phòng sạch số lượng lớn. Chúng tôi luôn cam kết giá thành cạnh tranh nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường.

Ống lõi nhựa: được ứng dụng rộng rãi làm bao bì thực phẩm, trong các ngành công nghiệp may mặc(chỉ, sợi); In ấn(giấy in hoá đơn, giấy in báo); băng keo... ống lõi nhựa khó hư hỏng, có thể sử dụng lại nhiều lần, gọn, nhẹ, dễ vận chuyển. Hiện nay, ống lõi nhựa đang dần thay thế ống lõi giấy.

Các kích thước đường kính theo yêu cầu của khách hàng: 29, 77, 104, 151 với độ dày và độ dài ngắn do khách hàng yêu cầu.

Lõi nhựa, Core nhựa

Back to Top
phone 0966595895