MBBR Giá thể vi sinh di động

Hạt Lọc bể cá-Địa chỉ cung cấp Giá thể vi sinh Giá tốt nhất miền bắc

42.000đ

Sản phẩm chất lượng cao

Chất liệu: Nhựa HDPE.

Kích thước: D8, D11, D15

Diện tích bề mặt >1.200m2/m3

Thể tích tính toán: 140kg/m3

Chia sẻ mạng xã hội

Hạt Lọc bể cá - Địa chỉ cung cấp Giá thể vi sinh MBBR UY TÍN , CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả để duy trì hệ thống nước trong bể cá Koi của mình? Hãy cân nhắc sử dụng cầu nhựa vi sinh MBBR - một giải pháp đáng tin cậy cho việc lọc và xử lý nước thải.

Cầu nhựa vi sinh MBBR là một công nghệ xử lý nước thải độc đáo, sử dụng hạt nhựa vi sinh và cơ chế động để loại bỏ các chất độc hại, vi khuẩn và vi sinh vật khác trong nước thải. Đặc biệt, với hạt nhựa MBBR D8, D11, D15mm hệ thống sẽ có khả năng lọc nước tốt hơn, giữ cho môi trường bể cá luôn sạch sẽ và khoẻ mạnh.

MBBR hay còn gọi là Moving Bed Biofilm Reactor là một phương pháp sinh học tiên tiến, sử dụng các viên nhựa lọc bể cá Koi để tạo ra một hạt lọc sinh học và hạt nhựa MBBR PE đầy đủ.

Với giá thể vi sinh dạng bánh xe và học lọc nước chất lượng cao, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo cho quá trình xử lý nước thải trong bể cá của bạn được diễn ra một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Với giá thể MBBR và hạt nhựa MBBR PE, sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng được các nhu cầu xử lý nước thải của bể cá Koi và hệ thống xử lý nước thải khác.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hạt lọc sinh học MBBR xử lý nước thải cho bể cá của mình, hãy thử sản phẩm của chúng tôi ngay hôm nay và trải nghiệm sự khác biệt trong chất lượng của bế cá của bạn.

MBBR Giá thể vi sinh di động

Back to Top
phone 0966595895