Giá thể sinh học, cầu nhựa vi sinh, MBBR

Giá thể vi sinh dạng cầu D50

520 đ/quả Giá cũ: 580 đ/quả

Thông số kỹ thuật :

THÔNG SỐ KỸ THUẬT  

Chất liệu: Nhựa PP 

Kích thước: D50 

Diện tích bề mặt: 350-500 m2/m3. (Tùy theo lõi xốp) 

Áp xuất: 1-3 bar 

Mầu sắc: Trắng, Xanh, Đen … (Theo Yêu Cầu). 

Độ rỗng xốp: 95% đến 98% 

Nhiệt độ làm việc: 5 - 80 độ C. 

Xuất xứ: Việt Nam  

Chia sẻ mạng xã hội

Cầu nhựa vi sinh D50 hay còn gọi là giá thể vi sinh dạng cầu. Sản phẩm có màu đen hoặc trắng được chế tạo bởi chất liệu nhựa PP, sử dụng trong các bể xử lý nước thải với phương pháp màng vi sinh mang lại hiệu quả cao. Việc sử dụng cầu nhựa vi sinh giúp gia tăng sinh khối. Từ đó quá trình phân hủy sinh học diễn ra nhanh hơn. Hiện nay, giá thể vi sinh dạng cầu được sử dụng rộng rãi trong công trình xử lý sinh học của các loại nước thải sinh hoạt, bệnh viện, ngành công nghiệp…

Nguyên lý hoạt động của cầu nhựa D50

Cầu nhựa vi sinh D50 được sử dụng rộng rãi tại các bể sinh học. Trong quá trình phân phối khí, các quả cầu sẽ được xoay chuyển liên tục. Đây là điều kiện thuận lợi để màng vi sinh tiếp xúc với nước thải. Sau khoảng 25 đến 30 ngày, tại bề mặt được hình thành lớp màng vi sinh. Những lớp này sẽ tiếp xúc và hấp thụ với chất bẩn có trong bể, sau đó tăng trưởng sinh khối.

Giá thể sinh sinh dạng cầu khi trải qua quá trình thích nghi có thể tạo nên những chủng vi sinh khác nhau như: hiếu khí, kỵ khí, thiếu khí. Quá trình vận hành liên tục và phân hủy chất hữu cơ là cơ hội để các chủng vi sinh phát triển, và số lượng chủng loại đa dạng hơn.

Ngoài ra, tại các bề mặt tồn tại lớp màng vi sinh có khả năng tự làm sạch. Do tác động của dòng nước và áp lực của khí trong bể, lớp màng sẽ được bong ra tạo thành lớp màng mới. Quá trình này được diễn ra liên tục giúp lớp phá vỡ các mạch vòng, ngay cả những chất thải khó phân hủy nhất.

Ưu điểm khi sử dụng giá thể vi sinh dạng cầu D50

Giá thể vi sinh dạn cầu được các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Bởi nó sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

 • Giá thành tương đối rẻ
 • Có thể sử dụng trong thời gian dài trên 5 năm, khả năng chống ăn mòn cao, đặc biệt có thể kháng các hóa chất có trong nước.
 • Diện tích tiếp xúc lớn, từ đó tăng hiệu quả xử lý cho các giai đoạn tiếp theo.
 • Khả năng lưu thông cao, giảm thiểu sự tắc nghẽn trong quá trình vận hành.
 • Áp suất cao giúp cung cấp lượng lớn Oxy cho sinh vật trong bể.
 • Dễ dàng lựa chọn và tính toán số lượng với mọi kích thước bể.
 • Có thể phù hợp với hầu hết các chất thải khác nhau: y tế, công nghiệp, bệnh viện, sinh hoạt…

Ứng dụng

Cầu nhựa vi sinh D50 được sử dụng rộng rãi trong các bể xử lý nước thải sinh học. Đây là một phương phhasp mang lại hiệu quả cao, giúp tiết kiệm chi phí đối với chủ đầu tư. Hiện nay, cầu nhựa vi sinh thường được ứng dụng trong các công trình như:

 • Xử lý nước thải sinh hoạt, bệnh biện, công trình
 • Sử dụng trong các ngành công nghiệp, đặc biệt trong ngành lọc khí
 • Ứng dụng trong quá trình thông khí
 • Sử dụng trong quy trình xử lý nước cấp hoặc Amoni cao
 • Ứng dụng trong bể Yếm khí hoặc xử lý hợp khối
 • Ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Sản phẩm Cầu nhựa vi sinh D50 được đánh giá rất cao và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Công ty LÂN PHÁT là đơn vị cung cấp cầu nhựa vi sinh D50 giá tốt nhất trên thị trường toàn quốc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, cùng với chính sách giá bán ưu đãi cho khách hàng.

  - Chúng tôi sản xuất trực tiếp nên có thể đáp ứng nhanh chóng nhất bất kỳ yêu cầu về mầu sắc, chất lượng theo yêu cầu (Kể cả các yêu cầu đặc biệt về chất lượng cao).

Sản phẩm Cầu nhựa vi sinh D50 được đánh giá rất cao và được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Công ty TNHH Công nghệ Lân Phát là đơn vị sản xuất tốt nhất thị trường. Chúng tôi cung cấp các giá thể vi sinh dạng cầu, dạng tấm, dạng bánh xe đầy đủ các chủng loại và kích cỡ từ D8-D10-D15-D25-D50-D75-D105-D150

Liên hệ: 0966.595.895(Zalo)

 

Giá thể sinh học, cầu nhựa vi sinh, MBBR

Back to Top
phone 0966595895