Nắp nhựa, nấm nhựa, Lõi nhựa ...

Nấm nhựa bịt đầu thép xây dựng D32

3.000 đ/sp Giá cũ: 3.200 đ/sp

Sản phẩm chất lượng cao

Chất liệu : Nhựa PP.

Kích thước: D 32 (Dùng cho thép D19 đến D32)

Mầu sắc: Cam, Vàng, Đỏ … (Theo Yêu Cầu).

Nhiệt độ làm việc: -15 đến 80 độ C.

Xuất xứ: Việt Nam 

Chia sẻ mạng xã hội

NẤM NHỰA BỊT SẮT - GIẢI PHÁP TRONG ATLD

Nấm nhựa bịt sắt hay còn gọi là Nắp nhựa chụp đầu thép, đầu bít sắt, nắp bít sắt, nắp bít đầu ống, nắp chụp đầu ống giàn giáo,..vv.v được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Giải pháp lý tưởng cho bất kỳ công trình lắp đặt cốt thép nào bởi nó giải quyết được các vấn đề: giá thành rẻ, dễ lắp đặt, dễ sử dụng và công năng cao.

Chất liệu: nhựa PP

Kích thước: (8-16mm), (18-32mm), (32-40mm)

-     Nắp an toàn cốt thép là lý tưởng cho bất kỳ dự án lắp đặt cốt thép nào. Nắp an toàn kiểu nấm bao phủ và đánh dấu các đầu của cốt thép tiếp xúc để giúp ngăn ngừa thương tích và tăng cường an toàn trên các địa điểm dự án. Mũ có màu cam sáng cho khả năng hiển thị và nhận biết cao hơn. Các giới hạn này không ảnh hưởng đến việc đập vào cốt thép.

Giúp bảo vệ người lao động khỏi các điểm kết cuối thép cây nhô ra bằng cách che các đầu

Màu cam dễ nhìn thấy làm tăng khả năng hiển thị của công nhân khi chạy thép cây

Không được sử dụng để ngăn ngừa va đập thép cây

Có thể tái sử dụng

Công cụ đánh dấu tuyệt vời cho tất cả các công việc cốt thép

-     Chúng tôi sản xuất trực tiếp nên có thể đáp ứng nhanh chóng nhất bất kỳ yêu cầu về mầu sắc, chất lượng theo yêu cầu (Kể cả các yêu cầu đặc biệt về chất lượng cao).

Ngày nay để đảm bảo an toàn lao động đên mọi công trình, cần sử dụng nắp nhựa bịt đầu thép an toàn, hạn chế tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra như té ngã, giấm đạp lên thanh sắt, giúp bảo vệ người lao động khỏi các điểm kết thép cây nhô ra bằng cách che đầu với các màu sắc dễ nhìn làm tăng khả năng hiển thị của công nhân khi chạy thép.

 

Công ty Lân Phát chúng tôi sản xuất trực tiếp nên có thể đáp ứng nhanh chóng nhất bất kỳ yêu cầu màu sắc, chất lượng theo yêu cầu (kể cả các yêu cầu chất lượng cao) 

=>> Đây là giải pháp nâng cao an toàn lao động, được xem như là một công cụ bảo hộ lao động không thể thiếu ở các công trình lắp đặt thép với chi phí thấp.

Nắp nhựa, nấm nhựa, Lõi nhựa ...

Back to Top
phone 0966595895