CUNG CẤP GIÁ THỂ VI SINH RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI

Giá thể vi sinh là một loại vật liệu được bổ sung vào quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học để tang diện tích tiếp xúc giữa vi sinh và nước thải. Từ đó gia tăng sinh khối làm quá trình phân hủy sinh học diễn ra nhanh chóng với hiệu suất xử lý cao. Cấu trúc của một loại giá thể vi sinh giống như một ma trận phức tạp và không đồng nhất.Giá thẻ vi sinh có hiệu quả đặc biệt cao nhờ đa dạng chủng vi sinh và sửa dụng màng lọc trong công nghệ vi sinh.

 

Với các sản phẩm giá thể vi sinh đa dạng nhiều chủng loại, Công ty Lân Phát chuyên cung cấp các loại giá thể vi sinh giá rẻ nhất tại Hà Nội và các tỉnh trên cả nước, chúng tôi luôn sẵn sang đáp ứng các nhu cầu cảu khách hàng bằng chất lượng sản phẩm giá thể vi sinh, tiến độ và dịch vụ thuận lợi nhất.

Với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm Chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt và cung cấp cho chủ đầu tư công trình xử lý môi trường các loại giá thể vi sinh bám dính dạng cầu, đệm cầu, đệm vi sinh, quả cầu lọc sinh học, quả cầu vi sinh dùng trong công nghệ môi trường (Xử lý khí thải)

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0966 595 895 để được tư vấn và hỗ trợ

Địa chỉ: Nhà M02-L14 Khu A, KDTM Dương Nội, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội